Menu Close

2 cuộc tập trận xây dựng tốc độ tuyệt vời cho bóng đá!

đây chắc chắn là trận đấu bóng đá ngày nay đòi hỏi bạn phải có thể lực hoàn toàn bất kể vị trí của bạn trên sân. Thước đo tốc độ được đánh giá trong một loạt các bài tập ở cả NFL và Collegiate kết hợp trau dồi trong các bài kiểm tra khác nhau như đường chạy 40 yard và các bài tập về sự nhanh nhẹn 5-10-5 để kiểm tra khả năng thể thao của bạn. Tôi đã bao gồm 2 bài tập đánh khó cho bạn ngay tại đây để giúp đáng kể sự phát triển tốc độ tổng thể và nâng cao hiệu suất trò chơi của bạn! Đọc và áp dụng.

1. Kettlebell Swings: Đây là một bài tập tuyệt vời để rèn luyện chuỗi sau (cơ mông, gân kheo, lưng dưới), cũng như phần trọng tâm còn lại của bạn để đạt hiệu suất tốc độ đáng kể. Bạn thấy tất cả các cơ mà tôi đã đề cập đều rất cần thiết trong việc giúp bạn trong các kỹ năng chạy nước rút và tăng tốc. Một khi bạn phát triển các cơ này thông qua các kiểu chuyển động khác nhau để chống lại lực cản, bạn có thể phát triển một lượng sức mạnh bùng nổ to lớn.

Xoay tạ Kettlebell rất tốt để giúp bạn thực hiện điều đó. Để thực hiện mũi khoan này, bạn chỉ cần có sẵn ít nhất một chiếc chuông duy nhất có sức đề kháng vừa phải. Bắt đầu bằng cách nhấc chuông bằng cả hai tay và đứng ở tư thế khóa đầu gối và hông. Đảm  éverton ribeiro bảo hai bàn chân của bạn có chiều rộng bằng vai và chiều dài. Từ đây, chỉ cần thực hiện chuyển động búng hông bằng cách liên tục gập hông và đầu gối của bạn để lắc chuông qua lại theo hình vòng cung giống như chuyển động. Khi bạn làm điều này lần đầu tiên, bạn sẽ nhanh chóng hiểu được lý do tại sao bài tập này sẽ lọt vào danh sách đầu danh sách của bạn cho chương trình đào tạo sức mạnh bóng đá của bạn.

2. Kettlebell Thrusters: Đây là một lực nâng tổng thể tuyệt vời khác mà chắc chắn sẽ giúp bạn tăng tốc độ trong trận đấu bóng đá trong ngày. Bạn thấy lực nâng này đòi hỏi bạn phải nỗ lực toàn bộ để có thể kéo nó ra. Để thực hiện động tác đẩy tạ ấm, bạn có thể có sẵn một chuông hoặc một cặp tạ. Bắt đầu bài tập bằng cách đứng với chân của bạn ở khoảng cách rộng bằng vai. Thực hiện đúng cách vệ sinh và giá đỡ để đưa (các) chuông lên ngực của bạn. Khi bạn đã đặt (các) chuông, bạn sẽ thực hiện động tác squat phía trước trong khi giữ nguyên vị trí của (các) chuông ở phía trước cơ thể. Khi bạn xuống tư thế ngồi xổm, hãy đảm bảo đi đủ sâu để cho phép (các) khuỷu tay của bạn chạm vào bên trong đầu gối của bạn. Điều này sẽ đảm bảo phạm vi chuyển động tốt cho bạn. Tiếp theo, lên khỏi bàn ngồi xổm để nhấn và khóa (các) chuông ở trên cao.

Sau khi bạn thực hiện động tác nhấn, sau đó quay trở lại vị trí giá đỡ để bắt đầu squat để bắt đầu lại toàn bộ bài. Đây là một bài tập rèn luyện sức mạnh bóng đá tuyệt vời để bạn phát triển tốc độ phá game. Nếu bạn không dành thời gian để thực hiện các động tác xoay người hoặc đẩy vào chương trình đào tạo tốc độ bóng đá của mình thì bạn chỉ đang kìm hãm sự tiến bộ của mình. Hãy nhớ rằng hầu hết mọi vận động viên đều có thể tập luyện chăm chỉ, nhưng chỉ những nhà vô địch mới tập luyện thông minh!