Menu Close

Cuộc thập tự chinh 30 ngày chống hút thuốc – Ngày 13 – Trận đấu bóng đá

Các lệnh cấm hút thuốc nơi công cộng đang lan rộng khắp thế giới. Điều đó phù hợp với Eric, người suốt đời không hút thuốc, nay, CHỐNG hút thuốc. Trong 30 ngày, anh ấy sẽ thay đổi thế giới và thói quen của những người hút thuốc hiện tại.

Ngày 13:

Ở Vương quốc Anh, chúng tôi theo một môn thể thao – đó là môn thể thao Quốc gia của chúng tôi. Chúng tôi gọi nó là bóng đá – ở Mỹ nó được gọi là bóng đá (bóng đá ở Mỹ được chơi với một quả bóng có hình dạng kỳ lạ và vì một số lý do, những người tham gia phải mặc áo giáp). Dù sao, nó cũng là một môn thể thao thú vị và giúp bạn giảm bớt thời gian, đặc biệt là vào một buổi chiều thứ bảy điển hình.

Nơi tôi theo dõi đội của mình, Thị trấn Ipswich con trai neymar, thường có một đám đông khoảng 24.000 người. Nó khá lớn và tất cả chúng tôi đã ngồi. Hầu hết mọi nơi đều cảm thấy thoải mái, ngoại trừ tôi luôn bị vây quanh bởi những người hút thuốc. Điều này làm mất đi sự thích thú và đánh giá cao của tôi về trận đấu khi mỗi lần hít thở để sẵn sàng ăn mừng bàn thắng hoặc mắng mỏ một cầu thủ đối phương đều kèm theo việc hít phải 8 mét khối khói thuốc lá. Ngay cả việc thở nông (kiểu cần thiết để duy trì sự sống) cũng bị chua bởi mùi thối và vị của khói.

Nó không tốt. Cũng như cố gắng giết tôi, những người hút thuốc cũng đang làm hỏng niềm vui của tôi với trận đấu. Cần có các biện pháp nhanh chóng và mạnh mẽ và ý tưởng mà tôi đưa ra với các cơ quan quản lý bóng đá là một bộ còng tay gắn vào mỗi chỗ ngồi để sử dụng trong trường hợp người ngồi trên xe bị phát hiện có gói thuốc lá trên người. Tôi đã cố gắng thuyết phục họ để cho phép những người này có chỗ ngồi bằng điện nhưng yêu cầu của tôi đã khiến những người điếc điếc tai ngơ ngác.